Leaders Performance Lab

ฟิตเนส ปิ่นเกล้า ก้าวข้ามขีดจำกัดไปสู่เป้าหมายที่ต้องการ

Leaders Performance Lab โปรแกรมการออกกำลังกายตัวต่อตัว ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การออกกำลังกายแบบเอ็กคลูซีฟที่จะช่วยให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดและบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายได้เร็วกว่าที่เคย

PERFORMANCE LAB

GETTING THE BEST OUT OF YOU

โปรแกรมฝึกคุณภาพ, ปีนผาจำลอง กรุงเทพ

โปรแกรมฝึกคุณภาพ

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายช่วยออกแบบโปรแกรมเฉพาะบุคคลให้มีประสิทธิภาพ เรายินดีต้อนรับแม้ผู้ที่ไม่เคยออกกำลังกาย มาก่อนก็สามารถพัฒนาศักยภาพร่างกายไปกับเราได้

ห้องออกกำลังกายแบบส่วนตัว, ฟิตเนส ปิ่นเกล้า

ห้องออกกำลังกายแบบส่วนตัว

เรามีห้อง Performance Lab Exclusive พร้อมอุปกรณ์หลากหลายและครบครัน ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น

อุปกรณ์มาตรฐานประสิทธิภาพสูง, pilates studio

อุปกรณ์มาตรฐานประสิทธิภาพสูง

มีเครื่องออกกำลังกายคุณภาพระดับโลกที่ ช่วยทำให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดของร่างกาย สามารถออกกำลังกายได้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากขึ้น

WOODWAY Curve

ลู่วิ่งนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ใช้ไฟฟ้า ให้ความรู้สึกเหมือนการวิ่งจริง มอบประสบการณ์การวิ่งออกกำลังกายอย่างอิสระไม่เหมือนใคร ด้วยการควบคุมความเร็วจากการก้าวขาของคุณเองพร้อมการลดแรงกระทำต่อข้อต่อทำให้วิ่งได้ไกลโดยไม่เจ็บ Intervals ก็ได้ Long Run ก็สนุก

Keiser Equipment

เครื่องออกกำลังกายระบบลมไฮโดรลิค ใช้ในการฝึกนักกีฬาระดับโลกซึ่งช่วยในการพัฒนากล้ามเนื้อให้แข็งแรง สามารถปรับความหนักได้ละเอียดตามต้องการ หมดปัญหาการเล่นน้ำหนัก %1RM ที่ต้องการไม่ได้ ทำให้คุณออกกำลังกายได้ตามจุดประสงค์และปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกระดับและต้องการปรับน้ำหนักแบบละเอียด

CERTIFIED BY

มาสร้างร่างกายที่คุณฝันด้วยกันกับเราที่ Performance Lab

บรรลุเป้าหมายของคุณด้วยโปรแกรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยการเทรนนิ่งแบบตัวต่อตัว เข้มข้นด้วยโปรแกรมฝึกเฉพาะสำหรับคุณ รวมไปถึงการโค้ชปีนหน้าผาแบบตัวต่อตัว ครบจบในแพ็คเกจเดียว พิเศษ! สำหรับสมาชิก Leaders Membership Pro รับส่วนลดแพ็คเกจ Performance Lab ทุกรายการ (ส่วนลดเพิ่มเติมเมื่อสมัครพร้อมกัน วันนี้!)

Leaders Performance Coaching Program (สำหรับสมาชิก Leaders Pro)

Performance Coaching hours

Package Include

8 hr.

16 hr.

24 hr.

Coaching Session

8

16

24

Specific Fitness Test

2

4

6

Periodization Program

4 - 6 Week

6 - 10 Week

8- 12 Week

Expires in

2 Months

4 Months

6 Months

Price

7,200 Thb

13,600 Thb

19,200 Thb

Leaders Performance Coaching Program (สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก)

Performance Coaching hours

Package Include

1 hr. (Day Pass)

8 hr.

16 hr.

24 hr.

Coaching Session

1

8

16

24

Specific Fitness Test

1

2

4

8

Periodization Program

-

4 - 6 Week

6 - 10 Week

8 - 12 Week

Expires in

-

2 Months

3 Months

4 month

Price

1,500 Thb

9,600 Thb

17,600 Thb

24,000 Thb

REVIEW

คุณ ณภัทร บ.

"เหตุผลที่ตัดสินใจออกกำลังกายเพราะน้ำหนักเยอะ หุ่นไม่เฟิร์ม เหนื่อยง่าย จึงตัดสินใจเลือก Leaders Performance & Wellness เพราะใกล้ที่พัก มีอุปกรณ์ออกกำลังกายและสถานที่ที่มีคุณภาพดี เทรนเนอร์ใส่ใจบริการและแนะนำอย่างเหมาะสม"

ศาสตราจารย์ ดร.ณชล ช.

ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

"สาเหตุที่เลือกมาออกกำลังกายที่ Leaders Performance & Wellness เพราะอยู่ใกล้กับคอนโดและเป็น Fitness Centre ที่ตั้งในอาคารเป็นของตัวเองทำให้บรรยากาศสงบ มีขนาดพื้นที่เหมาะสมกับจำนวนอุปกรณ์และจำนวนสมาชิกที่ใช้อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน โดยส่วนตัวชอบอุปกรณ์ที่ปรับระดับความหนักโดยใช้ลม อีกทั้งเทรนเนอร์ให้บริการแบบมืออาชีพสามารถให้คำอธิบายเกี่ยวกับ Sport Science ที่ชัดเจนและถูกต้อง พร้อมทั้งมีความเชี่ยวชาญด้านการฝึกสอนคนที่มีปัญหาสุขภาพ"

คุณ ณัชชา ล.

”ปกติไม่ค่อยออกกำลังกายที่ยิม ส่วนใหญ่จะชอบออกกำลังกายเองที่บ้าน แต่เพื่อนแนะนำให้มาลองที่ Leaders Performance & Wellness พอได้มาลองก็รู้สึกว่าสนุกและบรรยากาศดี เทรนเนอร์แต่ละคนเป็นกันเองมากและสามารถเทรนได้ตรงจุดมากเลยค่ะ”

ออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพกับเรา

โปรแกรม Performance Lab สร้างแผนการออกกำลังกายที่ตรงความต้องการของคุณ กำหนดเป้าหมายที่เป็นจริงและปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลทั้งในระยะสั้นและระยะยาว คุณจะได้รับการแนะนำการออกกำลังกายอย่างใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์ระดับท็อปที่ครบครัน มีห้องออกกำลังกายส่วนตัว และปรับตารางได้ตามไลฟสไตล์ของคุณ

1

เลือกประเภทสมาชิกที่ต้องการสมัคร

2

ปรึกษาเราและออกแบบโปรแกรมเฉพาะตามเป้าหมายของคุณ

3

นัดวันและเวลากับเทรนเนอร์ส่วนตัวตามสะดวก

4

มีห้องออกกำลังกายให้ใช้แบบส่วนตัว

5

มีการประเมินผลทั้งก่อนและหลังการร่วมโปรแกรมเพื่อดูพัฒนาการ

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคุณ

ล็อคเกอร์เก็บของ

Wristband คีย์การ์ด

ที่จอดรถด้านหน้าและหลังอาคาร

ห้องอาบน้ำ

ห้องซาวน่า

คาเฟ่และน้ำดื่ม

สอบถามเพิ่มเติม